GIA HÒA CẤT NÓC CĂN HỘ THE ART – BLOCK PICASSO

Ngày 30/7/2016 vừa qua, tại dự án Căn hộ Trí thức trẻ The Art, chủ đầu tư Gia Hòa đã tổ chức lễ cất nóc Block Picasso và Trung tâm thương mại, với sự tham gia của hàng trăm khách hàng đã mua căn hộ cùng các đối tác.
Sự kiện không chỉ đánh dấu việc hoàn thành phần thô đúng tiến độ của Block Picasso, block đầu tiên trong 4 block thuộc dự án The Art đang được thi công đồng bộ, mà còn khẳng định mạnh mẽ cho uy tín, tiềm lực tài chính và sự tâm huyết của chủ đầu tư Gia Hòa.

 

“Ngàn lời nói không bằng hành động”

Đó là lời mở đầu ấn tượng của đại diện chủ đầu tư Gia Hòa tại buổi lễ.
Quả thật, toàn thể khách tham dự sự kiện không khỏi ngỡ ngàng trước những thay đổi nhanh chóng của dự án Căn hộ Trí thức trẻ The Art cũng như khối lượng công việc khổng lồ đã được thực hiện. Từ một khu đất trống rộng 3 héc-ta, chỉ sau một năm, mọi thứ đều hiển hiện ngay trước mắt với đồng loạt 4 block nhà gồm 11 tòa tháp cao sừng sững.

LE CAT NOC PICASSO 30-07-2016

Toàn bộ dự án đã thành hình và bắt đầu bước vào khâu trang trí, hoàn thiện

Tại thời điểm cất nóc block Picasso, Block Mozart đang được thi công đến tầng 17/18, hai block còn lại là Leonardo da Vinci và Beethoven cũng đã xây đến tầng 12/18. Trong khi, cụm 4 sân tennis sẽ đi vào hoạt động trong vòng một tháng nữa, Trung tâm Gym và Yoga đã xong phần khung, hồ bơi Ánh Viên bước vào giai đoạn trang trí hoàn thiện và các công trình phụ trợ khác đều đang được tiến hành song song.

LE CAT NOC PICASSO 30-07-2016 - 1

Ông Lê Hùng Mạnh (giữa) – TGĐ Cty Gia Hòa cùng khách hàng và đối tác thực hiện nghi thức cất nóc block Picasso – Căn hộ The Art

 

Tự hào trước thành quả đạt được, song chủ đầu tư Gia Hòa vẫn nhấn mạnh sẽ tiếp tục cùng các đối tác và nhà thầu tập trung mọi nguồn lực để hoàn thiện tất cả các tiện ích như cam kết trước khi cư dân đầu tiên của The Art vào sinh sống. “Tôi rất tự hào khi nói về Căn hộ Trí thức trẻ The Art và tôi đang hành động để các bạn – những chủ nhân tương lai của The Art cũng sẽ hết sức tự hào khi nói với bạn bè mình về ngôi nhà của chúng ta. Nơi mà khi về nhà là không phải di chuyển đi đâu cả bởi mọi thứ cần thiết đều ngay dưới chân. Nơi sở hữu môi trường sống sang trọng, đẳng cấp trong khu compound kiểu mẫu hàng đầu khu đông TP.HCM hiện nay – ông Lê Hùng Mạnh, TGĐ Công ty Gia Hòa cam kết với khách hàng.

 

Căn hộ hạng sang – Giá tiền vừa phải

Liên tục trầm trồ và đưa tay chỉ về tháp B3 – block Picasso cho vợ và hai con gái thấy nơi căn nhà tương lai của gia đình đã thành hình, anh L.T. Hoàng không nghĩ rằng sẽ có ngày mình sở hữu được căn nhà trong Khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village. “Đang thuê nhà ở gần đây nên tôi không lạ gì khu Gia Hòa này, toàn biệt thự thôi! Nên khi hay tin khu căn hộ The Art với ưu đãi dành cho trí thức trẻ được xây dựng trong này, vợ chồng tôi rất tin tưởng và quyết định mua ngay đợt mở bán đầu tiên. Không ngờ họ lại xây nhanh đến như vậy, cuối cùng ước mơ thoát cảnh ở nhà thuê của vợ chồng tôi đã sắp thành hiện thực!” – anh Hoàng vui mừng chia sẻ.

LE CAT NOC PICASSO 30-07-2016 - 2

Tiết mục văn nghệ được góp vui bằng chính giọng ca của những chủ nhân của căn hộ The Art

 

Cùng chung niềm vui với anh Hoàng là chủ nhân của 100% các căn hộ The Art – block Picasso, những trí thức trẻ có nhu cầu sở hữu căn hộ sang trọng, đầy đủ tiện ích, trong một cộng đồng dân cư văn minh và gần trung tâm thành phố với giá bán hợp lý.

Thực tế, rất nhiều trí thức trẻ với số tiền tích lũy ban đầu khoảng 300 triệu đồng và thu nhập ổn định hàng tháng sở hữu căn hộ hạng sang tại The Art với sự tài trợ của Ngân hàng Việt Bank và 10 ngân hàng liên kết khác với chủ đầu tư Gia Hòa.

 

Dự án hiếm hoi có chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ

Là một trong những dự án được thị trường đón nhận tích cực nhất tại TP.HCM thời gian gần đây, The Art là khu căn hộ của nhiều điều đặc biệt. Điển hình, đây là dự án tiên phong dành cho trí thức trẻ. Hồ bơi Ánh Viên diện tích 1.800 m2 được xem là lớn hàng đầu khu Đông hiện nay. Chưa kể, những con đường mang tên các nghệ sỹ tài danh cũng là nét riêng của The Art.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất, theo chính TGĐ Ngân hàng Vietbank, ông Nguyễn Thanh Nhung chia sẻ tại  lễ cất nóc block Picasso: “The Art là một trong những dự án tiên phong và hiếm hoi hiện tại ở TPHCM có chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ của. Trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng tiến độ, Vietbank sẽ là đơn vị hoàn tiền 100% cho từng khách hàng”.

Để mang đến sự đảm bảo này cho khách hàng, ngày từ khi bắt đầu mở bán, chủ đầu tư Gia Hòa đã sẵn sàng thế chấp dự án The Art tại Ngân hàng Vietbank dù không hề vay tiền. Liên quan đến vấn đề này, trước đó vào ngày 25/07/2016, phía Vietbank đã có văn bản xác nhận dư nợ của Gia Hòa là 0 Đồng (bằng chữ: không Đồng).

 

Nhân sự kiện cất nóc Block Picasso, chủ đầu tư Gia Hòa có chương trình ưu đãi dành cho những căn cuối cùng của Căn hộ The Art giai đoạn 2 – Block Mozart:

                 – Ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

                 – Tặng 5 năm phí quản lý.

                 – 11 ngân hàng liên kết hỗ trợ vay 80% trong 30 năm.

                 – Cơ hội trúng xe Toyota Corolla Altis 2016, hai xe Vespa Primavera, iPad Air 2, Smart tv và nhiều phần quà khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Hotline: 0901 68 07 68

Đăng ký để được tư vấn: http://dangky.theart.com.vn

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ CẤT NÓC BLOCK PICASSO NGÀY 30/07/2016