Gia Hòa mở bán tháp căn hộ đẹp nhất block Mozart

Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/gia-hoa-mo-ban-can-ho-dep-nhat-block-mozart-3407599.html

Tháp C3 – tòa căn hộ sở hữu vị trí, tầm nhìn và thiết kế đẹp nhất của block Mozart thuộc Khu căn hộ trí thức trẻ The Art vừa được mở bán.

Sự kiện thu hút sự tham dự của nhiều khách đầu tư kinh doanh và cả người nước ngoài. Hiện block Mozart đã xây dựng đến tầng 10 trong tổng số 18 tầng, đảm bảo tiến độ bàn giao nhà vào tháng 5/2017.

Với tầm nhìn bao quát trọn hồ bơi Ánh Viên rộng 1.800 m2 đã xây dựng xong phần thô và công viên trung tâm Gia Hòa Park rộng 2,3 ha hiện hữu, tháp C3 – block Mozart thừa hưởng vị trí đắt giá cũng như cảnh quan sống đẳng cấp nhất tại The Art.

Mặt tiền block Mozart đang xây dựng tầng 10 trong tổng số 18 tầng.

Mặt tiền block Mozart đang xây dựng tầng 10 trong tổng số 18 tầng.

Theo chủ đầu tư, dự án có vị trí kết nối giao thông thuận tiện, sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, môi trường sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên… “Tuy nhiên sự khác biệt tại các căn hộ The Art ở chỗ chúng tôi biến tất cả những cam kết về không gian sống, tiện ích và tiến độ bàn giao nhà… trở thành hiện hữu trước mắt người mua ngay từ lần tìm hiểu đầu tiên”, ông Lê Kim Hoàng, Giám đốc kinh doanh Công ty Gia Hòa chia sẻ tại sự kiện mở bán vừa qua.

Trước đó, hai tháp C1 và C2 đã được tiêu thụ gần hết chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng tung ra thị trường. Trong khi đó, block Picasso đang chuẩn bị cất nóc.

The Art còn là một trong những dự án tại TP HCM hiện nay có ngân hàng bảo lãnh cho từng căn hộ. Vietbank sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng trong trường hợp chủ đầu tư bàn giao nhà không đúng tiến độ.

Block Mozart (phải) đang thi công tầng 10 , block Picasso (trái) chuẩn bị cất nóc.

Block Mozart (phải) đang thi công tầng 10 , block Picasso (trái) chuẩn bị cất nóc.

Yếu tố không gian sống riêng tư trong khu compound, cảnh quan đẳng cấp và nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp mà nổi bật là hệ thống an ninh 4 lớp giúp tháp C3 – block Mozart ghi điểm với khách hàng. Chủ đầu tư Gia Hòa cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ The Art sẽ được ưu tiên hợp tác khai thác kinh doanh các hoạt động dịch vụ, thương mại, trung tâm ngoại ngữ, thể thao, nhà hàng… trong khu compound Gia Hòa Art Village rộng 30ha có quy mô hàng nghìn dân cư sinh sống.

Với hàng loạt tiện ích, dịch vụ cao cấp hiện hữu đi kèm, cùng mức giá bán bình quân chỉ từ 1,1 tỷ đồng một căn hộ, ngân hàng cho vay đến 80% trong 30 năm, căn hộ The Art là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng đầu tư và mua ở tại khu Đông TP HCM đang phát triển vượt trội như hiện nay.

Hiện, chủ đầu tư vẫn tiếp tục áp dụng chính sách chiết khấu lên đến 10% và tặng một năm phí quản lý cho khách hàng. Ngoài ra, khách mua còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng xe Toyota Corolla Altis 2016, 2 xe Vespa Primavera, iPad Air 2, Smart TV và nhiều phần quà khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến một tỷ đồng.

Khách hàng tham dự mở bán tháp C3 - block Mozart.

Khách hàng tham dự mở bán tháp C3 – block Mozart.

The Art nằm trong khu compound Gia Hoà Art Village rộng 28,5 ha ven sông Rạch Chiếc, quận 9, TP HCM, gồm 640 biệt thự và gần 1.000 dân sinh sống từ 10 năm qua. Dự án căn hộ The Art gồm 10 tháp căn hộ 18 tầng chia làm 4 block Picasso, Mozart, Beethoven, Leonardo Da Vinci, cung cấp 1.711 căn hộ, một trung tâm thương mại, một tầng hầm rộng khoảng 22.000m2. Trong đó, block Mozart là 3 tháp cao 18 tầng, gồm 500 căn hộ có diện tích 59-70m2 có 2-3 phòng ngủ đi kèm các dịch vụ cao cấp.

Thông tin liên hệ:

+ Hotline: 0901 68 07 680901 68 09 68

+ Website đăng ký: http://dangky.theart.com.vn/
+ Hình ảnh thực tế – Tiến độ – Nhà mẫu – Phối Cảnh: http://www.theart.com.vn/vi/#thu-vien