GIA HÒA TRAO SỔ HỒNG ĐẾN CƯ DÂN CĂN HỘ THE ART ĐÚNG CAM KẾT

Những sổ hồng đầu tiên của khu căn hộ The Art đã  được Công ty Gia Hòa – chủ đầu tư dự án – bàn giao trực tiếp cho cư dân vào tháng 09/2018, mang lại niềm tin rất lớn cho khách hàng về tính pháp lý của dự án và uy tín chủ đầu tư.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) của các dự án căn hộ trên thị trường bất động sản luôn là nỗi lo và mối quan tâm hàng đầu của các khách hàng khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” cho các chủ đầu tư.

Chỉ khoảng 18 tháng từ lúc bắt đầu bàn giao căn hộ The Art đầu tiên cho đến khi nhận được sổ hồng, nhiều cư dân đều bất ngờ khi nhận được thông báo nhận sổ hồng.

Chị Nguyễn Thị Yến, cư dân The Art tháp B3 – block Picasso cho biết: “Chủ đầu tư Gia Hòa làm sổ rất nhanh, một số bạn bè tôi ở các chung cư khác đã vào ở 5,6 năm nhưng vẫn chưa thấy nhận sổ. Tôi hài lòng với môi trường sống và tiện ích tại The Art, và từ ngày gia đình tôi về đây sinh sinh sống đến nay, tôi nhận thấy The Art đang trở thành 1 khu chung cư nổi bật của Q.9”

Chung cư The Art Gia Hòa trao sổ hồng

Ông Phan Trọng Trung – GĐ Phát Triển Dự Án Gia Hòa – trao sổ hồng

cho cư dân The Art tháp B3-block Picasso

 

Cũng bất ngờ không kém, anh Phùng Vũ Khánh Duy, cư dân The Art tháp B1 – block Picasso vừa nhận sổ chia sẻ, anh và gia đình rất an tâm về tính pháp lý và hài lòng với quyết định chọn mua căn góc tại The Art, và càng vui mừng hơn khi biết rằng với thông tin nhận sổ hồng này, giá thị trường hiện tại của căn hộ anh đã tăng hơn 40% trong chưa đầy 2 năm qua.

Chung cư The Art Gia Hòa trao sổ hồng

Ông Phan Trọng Trung – GĐ Phát Triển Dự Án Gia Hòa – trao sổ hồng

cho cư dân The Art tháp B1 – Block Picasso

 

Chủ đầu tư Gia Hòa đang thực hiện việc làm sổ hồng cho cư dân cuốn chiếu liên tục, không đợi xong đợt này mới làm đợt khác. Ngoài block B, hiện tại Gia Hòa đã triển khai thực hiện các thủ tục cấp sổ hồng cho Block C – Mozart và Block A – Leoanardo Da Vinci, kế đến là block D – Beethoven.

Website: http://theart.com.vn/

Hotline: 0901 680 768 – 0901 680 968